Travel Update :

เดอะ พีค จันทบุรี (The Peak Chanthaburi)

เดอะ พีค จันทบุรี (The Peak Chanthaburi)

The Peak Chanthaburi รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมดีไซน์อันทันสมัย ตั้งอยู่ริมน้ำจันทบุรีที่แสดสดชื่น การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้ตลาดท้องถิ่น ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและร่มรื่น แวดล้อมด้วยวิวทิวทัศน์อันงดงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Peak Chanthaburi ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว, วิลลาส่วนตัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องมาพร้อมมุมมองที่แสนสวยงาม ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนและวิวทิวทัศน์อันงดงามของสายน้ำ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด อ่างน้ำอุ่นจากุซซี่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม ตลอดจนบริการอาหารไทย เอเซีย ซีฟู้ด พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกหลายรายการ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ห้องอาหาร Typhoon อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล, โอเอซิส ซีเวิลด์, ตึกแดง, วนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ThePeakChan/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร . 039 609 899
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Peak Chanthaburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: