Travel Update :

คิง บุช เร็กเก้ บีช (King Busch Reggae Beach)

คิง บุช เร็กเก้ บีช (King Busch Reggae Beach)

King Busch Reggae Beach ตั้งอยู่ในบ้านบางโพธิ์ บริเวณชายหาดอันเงียบสงบบนเกาะสมุย ซึ่งเป็นชายหาดที่มีความยาวกว่า 4 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมวิวมหาสมุทรที่กว้างใหญ่และมีบรรยากาศสุดแสนสบาย เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ที่ต้องการการพักผ่อน เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     King Busch Reggae Beach ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ บังกะโลวิวสวน บังกะโลวิวทะเล บ้านพักเป็นหลัง และ เต็นท์พักริมชายหาด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นนอนเล่น และครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวี/เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ม่านทึบแสง ตู้เย็น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย ได้ชื่นชมธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ดำน้ำด้วยสน็อกเกิล ตกปลา และ พายเรือแคนู เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย ตลอดจนบริการอาหารไทย ซีฟู้ด อาหารยุโรปรสเลิศ พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกหลายรายการ ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมฟังดนตรีเร้กเก้สนุกๆ ตั้งแต่ 08:00 น.-22:00 น. อีกเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกหินลาด, หมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่, ใจกลางละไม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/King-Busch-Reggae-Beach/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร . 080 633 1174
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : King Busch Reggae Beach

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: