Travel Update :

สวนรื่นรมย์ วิว ราฟท์ (Suan Ruen Rom view raft)

สวนรื่นรมย์ วิว ราฟท์ (Suan Ruen Rom view raft)

Suan Ruen Rom view raft รีสอร์ทแสนสบายติดแม่น้ำแควน้อยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในบ้านท้องศาลา อำเภอทองผาภูมิ กาญจนบุรี ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ขุนเขา สายน้ำ และม่านหมอก เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบที่พักได้อย่างสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Suan Ruen Rom view raft ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยสวนสวยและร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่ที่ปลูกอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมกีฬาทางน้ำ ตกปลา พายเรือแคนู กระโดดน้ำ ขี่จักรยาน ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ยังให้บริการลานกางเต็นท์ คาราโอเกะ พื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์สำหรับปิ้งย่าง และยังให้บริการอาหารไทยรสจัดจ้านและอาหารตะวันตกแสนอร่อยอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการที่แสนอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขื่อนวชิราลงกรณ์, น้ำพุร้อนหินดาด, น้ำตกผาสวรรค์ และ น้ำตกผาตาด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Suanreunrom22/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร . 093 493 9565
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : สวนรื่นรมย์ วิว ราฟท์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: