Travel Update :

จินเจอร์เบรด เฮาส์ แกเลอรี่ (Gingerbread House Gallery)

จินเจอร์เบรด เฮาส์ แกเลอรี่ (Gingerbread House Gallery)

Gingerbread House Gallery ที่พักชิคๆ เก๋ไก๋ด้วยสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายใจกลางเมืองแพร่ ใกล้ตลาด ร้านค้า และง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้อบอวลไปด้วยบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ตัวที่พักเป็นบ้านไม้ให้อารมณ์วินเทจ ส่วนชั้นล่างเป็นร้านกาแฟ และชั้นบนมีพื้นที่สำหรับจัดแกลเลอรี่ เพื่อเปิดพื้นที่ให้ศิลปินในท้องถิ่นมาจัดแสดงงาน อีกทั้งยังให้บริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรถรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ ห้องอาหาร ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Gingerbread House Gallery ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก และครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำแยกออกเป็นสัดส่วนพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายเหมือนย้อนความทรงจำในวันวานแบบวิถีไทยๆ ที่เรียบง่าย ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้า นั่งจิบเครื่องดื่มอุ่นๆ พร้อมฟังเสียงนกร้องตรงนอกชานห้องพัก และอิ่มอร่อยไปกับมื้อเช้า ตลอดจนให้บริการอาหารรสเลิศ พร้อมขนมอบใหม่ และเครื่องดื่มรสดีอีกมากมายที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ยังมีบริการจักรยาน บริการซักรีด บริการแม่บ้านทำความสะดวก บริการจัดเลี้ยง และกิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น, ชั้นเรียนทำอาหาร, แกลเลอรีจัดแสดงงานศิลปะ ฯลฯ รับรองว่าท่านจะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ที่แสนประทับใจในเมืองเล็กๆ แห่งนี้อย่างแน่นอน


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/GingerbreadHouseGallery/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร . 054 523 671
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบาย บรรยากาศอบอุ่น อาหารและบริการดีCredit Photo : Gingerbread House Gallery

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: