Travel Update :

แน็พ กระบี่ โฮเทล (Nap Krabi Hotel)

แน็พ กระบี่ โฮเทล (Nap Krabi Hotel)

NAP KRABI HOTEL โฮเทลสุดชิคตั้งอยุ่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมในอำเภอเมืองกระบี่ การเดินทางแสนสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญของเมือง และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 6 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่สอดผสานความเป็นโมเดิร์นและความเป็นเอกลักษณ์ท้องถิ่นได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ โต๊ะบริการทัวร์ บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     NAP KRABI HOTEL ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น King Suite with Balcony, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีวิวทิวทัศน์ให้ได้ชื่นชมและพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิลทีวี wifi อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และอากาศที่แสนสดชื่นในยามเช้า อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร การแสดงดนตรีสด ช่วงแฮปปี้อาวร์ และ การฉายภาพยนตร์ยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย และ บริการอาหารรสเลิศอีกมากมายทั้งอาหารไทย นานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปาก้าโชว์พาร์ค, วัดถ้ำเสือ, อุทยานแห่งชาติเขาพนมเบญจา, วัดแก้วโกรวาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/napkrabifanpage/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร . (0)75652992-3
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : NAP KRABI HOTEL

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: