Travel Update :

ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ (ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai)

ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ (ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai)

ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai ที่พักเปิดใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างครบครัน ตั้งอยู่ในเขตบางลำพู กรุงเทพฯ อยู่ถัดจากถนนข้าวสารเพียงนิดเดียว โรงแรมแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก เก๋ไก๋ด้วยสีสันสดใสสร้างความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าให้กับผู้เข้าพัก บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ โต๊ะบริการทัวร์ บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai ให้บริการห้องพักสุดชิคที่มาพร้อมดีไซน์อันทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับสามท่านมีเตียงสองชั้นและเตียงเดี่ยว, และ ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิลทีวี wifi อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำเด็ก ห้องคาราโอเกะ ร้านค้าในโรงแรม ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม รวมถึงบริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการอาหารรสเลิศทั้ง ไทย, เอเชีย, นานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มรสดีและของว่างแสนอร่อยอีกมากมายที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ เช่น การแสดงดนตรีสด การฉายภาพยนตร์ยามค่ำคืน และ การเที่ยวตระเวนดื่มตามผับต่างๆ ยามราตรีอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนข้าวสาร, หอศิลป์แห่งชาติ, ศาลหลักเมือง, ภูเขาทอง, วัดอรุณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ibisStylesKhaosan/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร . 02 280 5434
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: