Travel Update :

เชสโซเทล พัทยา (Chezzotel Pattaya)

เชสโซเทล พัทยา (Chezzotel Pattaya)

Chezzotel Pattaya ที่พักทันสมัยตกแต่งในสไตล์ Modern Elegant ตั้งอยู่กลางเมืองพัทยา ซึ่งแวดล้อมไปด้วยศูนย์การค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Chezzotel Pattaya ให้บริการห้องพักทันสมัยดีไซน์เฉียบที่มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์ดับเบิล, ห้องดีลักซ์ทวิน, ห้องพรีเมียร์สวีท และ ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิลทีวี wifi อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสัมผัสบรรยากาศดีๆ และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้าที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม และอิ่มอร่อยกับอาหารอเมริกันหรืออาหารเช้าแบบเอเชียสำหรับทุกเช้า ตลอดจนให้บริการอาหารไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ยังมีบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง, บริการผู้ช่วยส่วนตัว, บริการจักรยาน และ ช่วงแฮปปี้อาวร์ เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฮาร์เบอร์ พัทยา, อัลคาซาร์คาบาเรต์, ถนนคนเดินพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.chezzotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร . 038 415 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Chezzotel Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: