Travel Update :

เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา (The KEE Resort and Spa)

เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา (The KEE Resort and Spa)

The KEE Resort and Spa รีสอร์ทสุดชิคดีไซน์สุดเฉียบ!! ตั้งอยู่บริเวณหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 19 กม. และ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 45 กม. ที่พักแห่งนี้โฉบเฉียวด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ ร้านอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The KEE Resort and Spa ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิลทีวี wifi อินเทอร์เน็ต โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด Pool Bar ห้องออกกำลังกาย สปาครบวงจร ร้านขายของในสถานที่ Kid Club และ บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก ห้องเกม ช่วงแฮปปี้อาวร์ รวมถึงบริการอาหารเลิศรสทั้งไทยและเทศพร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและเบเกอร์รี่อบใหม่ ที่ห้องอาหารและบาร์ชั้นดาดฟ้าของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, สนามมวยป่าตอง, โกคาร์ท สปีดเวย์, วัดฉลอง, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thekeeresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร . 076 335 888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัย อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo : The KEE Resort and Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: