Travel Update :

ดอนเมือง โฮเทล (DON MUANG HOTEL)

ดอนเมือง โฮเทล (DON MUANG HOTEL)

DON MUANG HOTEL ที่พักราคาประหยัดห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 800 เมตร การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ และอื่นๆ อีกมากมาย


     DON MUANG HOTEL ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องสำหรับสามท่าน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีไลท์เตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามเน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก ภายในสะอาดสะอาดกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นและโซฟา พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิลทีวี wifi อินเทอร์เน็ต โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการโทรปลุก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ ร้านค้าในโรงแรม พื้นที่กลางแจ้งสำหรับนั่งเล่นชิวว์ๆ และยังมีบริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา, อิมแพค เมืองทองธานี, วัดพระศรีมหาธาตุ วรมหาวิหาร, ตลาดสี่มุมเมือง, ดิอเวนิว แจ้งวัฒนะ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.donmuanghotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร . 099 116 6365
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัด บริการดีใกล้สนามบิน

Credit Photo : Don Muang hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: