Travel Update :

ชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ต (Cholchan Pattaya Beach Resort)

ชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ต (Cholchan Pattaya Beach Resort)

Cholchan Pattaya Beach Resort รีสอร์ทแสนสบายตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบบริเวณนาเกลือ พัทยา จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Cholchan Pattaya Beach Resort ให้บริการห้องพักสวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวางตกแต่งอย่างสวยงาม มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความร่มรื่นเขียวขจีที่รายล้อมอยู่รอบบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด มินิกอล์ฟ สควอช สนุกเกอร์ สนามเทนนิส ห้องคาราโอเกะ บริการจักรยาน รวมไปถึงห้องออกกำลังกาย ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการนวดผ่อนคลาย และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งซีฟู้ด, ไทย, นานาชาติ พร้องด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย ค็อกเทลแสนอร่อยอีกมากมาย ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปราสาทสัจธรรม, พิพิธภัณฑ์ขวด, มินิสยาม, ฟาร์มจระเข้พัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายในระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.pattayaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 702 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Cholchan Pattaya Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: