Travel Update :

อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ (AVANI Atrium Bangkok)

อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ (AVANI Atrium Bangkok)

AVANI Atrium Bangkok โรงแรมหรูตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ห่างจากสถานีเอ็มอาร์ทีเพชรบุรีเพียง 700 ม. ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว ศูนย์การค้าชั้นนำ และสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     AVANI Atrium Bangkok ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สกายไลน์, ห้องพรีเมียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องแกรนด์เอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องคอร์เนอร์สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรามีรสนิยม ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อพรีเมียม ห้องแต่งตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร Public Restaurant บริการอาหารแบบบุฟเฟต์ และอาหารจานพิเศษตลอดทั้งวัน ส่วนห้องอาหาร Benihana ให้บริการสาเกญี่ปุ่นขนานแท้ เทปันยากิแสนอร่อย และ สเต็กเนื้อฉ่ำชุ่มลิ้น ไม่เพียงเท่านี้ที่พักยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ สโมสรสำหรับเด็ก ศูนย์บริการธุรกิจ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์บ้านคำเที่ยง, อาร์ซีเอ, โชว์ ดีซี ได้อย่างสะดวกง่ายดายในระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.avanihotels.com/atrium-bangkok
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 718 2000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : AVANI Atrium Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: