Travel Update :

พรหมพิมาน วิลล่า (Prompimarn Villa)

พรหมพิมาน วิลล่า (Prompimarn Villa)

Prompimarn Villa บ้านพักตากอากาศริมทะเลที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในปราณบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ตลาด แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการจัดเลี้ยง พื้นที่ปิกนิก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการรถยนต์เช่า และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Prompimarn Villa ให้บริการวิลลาพร้อมวิวทะเล ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิลทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์สำหรับประกอบอาหาร พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย โต๊ะทำงาน ห้องแต่งตัว ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลและอากาศที่แสนสดชื่น สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างน้ำอุ่น/จากุซซี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย ห้องคาราโอเกะ และยังให้บริการจัดส่งวัตถุดิบปรุงอาหารและเครื่องใช้ต่างๆ รวมถึงบริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวนอุทยานปราณบุรี, เขาตะเกียบ, ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายในระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PrompimarnVilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 652 5646
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Prompimarn Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: