Travel Update :

ซีวาเล่ย์แอนด์สปา (Sea Valley Hotel and Spa)

ซีวาเล่ย์แอนด์สปา (Sea Valley Hotel and Spa)

Sea Valley Hotel and Spa รีสอร์ทแสนสวยในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์ชายฝั่งหาดลิปะน้อย ของเกาะสมุย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศแสนผ่อนคลาย ท่านจะได้สัมผัสลมทะเล ธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่กว้างใหญ่อย่างเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sea Valley Hotel and Spa ให้บริการวิลล่าหรูส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สุพีเรียร์วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลลาริมหาด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลลาวิวสวนหย่อม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และ วิลลาสำหรับครอบครัวพร้อมสระน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนขนาดกว้างขวางเพื่อให้ท่านได้นั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์หรือนอนอาบแดดได้อย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิลทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ตู้นิรภัย โต๊ะทำงาน ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ วิวทะเล แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า และลมทะเลที่แสนสดชื่น พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมยิงธนุ คาราโอเกะ ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร สโมสรสำหรับเด็ก ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กีฬาทางน้ำ ล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ฯลฯ ทางรีสอร์ทยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ร้านค้าในสถานที่ ห้องสมุด และ Sea Valley Restaurant ห้องอาหารที่เสริฟอาหารรสเลิศทั้งไทย เอเชีย ยุโรป พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสบายและการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกหินลาด, สนามชนควาย, หมู่บ้านชาวประมง, หลวงพ่อแดง วัดคุณาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายในระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.seavalleyhotelandspa.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 485 745
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Sea Valley Hotel and Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: