Travel Update :

ภูสำเภา วัลเล่ย์ (Phu Sumphao Valley)

ภูสำเภา วัลเล่ย์ (Phu Sumphao Valley)

Phu Sumphao Valley ที่พักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีของจังหวัดเลย ใกล้ตลาด ร้านอาหาร และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในเงียบสงบ มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ลานกิจกรรมกลางแจ้ง ลานกางเต็นท์ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phu Sumphao Valley ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Studio with Sofa Bed ห้องพักขนาดกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งสบาย และ ห้องสตูดิโอพร้อมระเบียงส่วนตัว ตกแต่งอย่างมีสไตล์ มีระเบียงกว้างขวางสำหรับนั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน ทุกห้องพักครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิลทีวี พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติและความสวยงามของพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับที่ชูช่ออวดความสวยงามทั่วบริเวณที่พัก และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติภูเรือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายในระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Phusumphao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 924 9596
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Phu Sumphao Valley ภูสำเภา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: