Travel Update :

ทริปเปิล ทรี บีซ รีสอร์ท (Triple Tree Beach Resort)

ทริปเปิล ทรี บีซ รีสอร์ท (Triple Tree Beach Resort)

Triple Tree Beach Resort ที่พักดีไซน์สวยทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวสุดสงบในหาดชะอำ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งโดดเด่นอยู่บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ บรรยากาศสุดผ่อนคลาย แวดล้อมด้วยธรรมชาติและอากาศที่แสนสดชื่น เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Triple Tree Beach Resort ให้บริการ Luxury Pool Villa เพียง 9 หลังเท่านั้น เพื่อให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว พลูวิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายอย่างสูงสุด ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยมีรสนิยม มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิลทีวี พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล เพลิดเพลินไปกับการนั่งเล่นรับลมตลอดจนนอนอาบแดดริมชายหาดส่วนตัว นอกจากนี้รีสอร์ทยังให้บริการนวดผ่อนคลาย ศูนย์ออกกำลังกาย บริการจักรยาน พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บุฟเฟต์อาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน และบริการอาหารนานาชาติรสเลิศพร้อมเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารของที่พักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, วนอุทยานชะอำ, สวิส ชีพ ฟาร์ม, ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายในระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tripletreeresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (032) 472865-70
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Triple Tree Beach Resort - Cha am

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: