Travel Update :

ดับเบิลยู22 บาย บุราส่าหรี (W22 by Burasari)

ดับเบิลยู22 บาย บุราส่าหรี (W22 by Burasari)

W22 by Burasari ที่พักดีไซน์เฉียบโดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นอินดัสเทรียล ตั้งอยู่ในย่านเยาวราช ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจการค้ายอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังใกล้กับเอ็มอาร์ที หัวลำโพง ซึ่งสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ ของเมืองและแหล่งช็อปปิ้งชั้นนำอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     W22 by Burasari ให้บริการห้องพักทันสมัยที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิลทีวี โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น FORK And CORK ห้องอาหารที่เสริฟอาหารนานาชาติรสเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศการตกแต่งเท่ๆ และยังให้บริการโต๊ะสนุกเกอร์ พร้อมมุมนั่งเล่นพักผ่อนเก๋ๆ อีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดสำเพ็ง, วัดมังกรกมลาวาส, ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้, ภูเขาทอง, ศาลหลักเมือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายในระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.w22hotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 222 8822
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : W22 by Burasari

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: