Travel Update :

พีพี ไอส์แลน วิลเลจ บีช รีสอร์ต (Phi Phi Island Village Beach Resort)

พีพี ไอส์แลน วิลเลจ บีช รีสอร์ต (Phi Phi Island Village Beach Resort)

Phi Phi Island Village Beach Resort รีสอร์ทหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาพร้อมบรรยากาศแสนโรแมนติก ตั้งอยู่ในชายหาดส่วนตัวบนอ่าวโละบาเกา ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 43 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่แสนงดงาม มาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบที่พักได้สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Phi Phi Island Village Beach Resort ให้บริการห้องพักหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ฮิลไซด์ พูลวิลลา (Hillside Pool Villa) จูเนียร์ สวีท ริมชายหาด (Beachfront Junior Suite) ดีลักซ์ วิวสวน (Deluxe Garden View) บังกะโล ซูพีเรีย (bungalow superior) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มีระเบียงส่วนขนาดกว้างขวาง พร้อมพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิลทีวี พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ตู้นิรภัย โต๊ะทำงาน ห้องแต่งตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนและวิวทิวทัศน์สุดตระการตา พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ และยังมีสนามเทนนิส พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และการแสดง/ดนตรีสด ไว้บริการอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสตั้งแต่งเช้าจรดค่ำ เช่น บุฟเฟต์อาหารเช้านานาชาติ, อาหารไทยเมนูพิเศษ, ซีฟู้ดสดใหม่, ขนมขบเคี้ยว กาแฟ เครื่องดื่มค็อกเทล และไอศกรีมโฮมเมด ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถ้ำไวกิ้ง, แหลมทอง, ไพเรท ไอแลนด์ แอดเวนเจอร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายในระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.phiphiislandvillage.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 628 900
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Phi Phi Island Village Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: