Travel Update :

อ่าวนางออลซีซั่น บีช รีสอร์ท (Aonang All Seasons Beach Resort)

อ่าวนางออลซีซั่น บีช รีสอร์ท (Aonang All Seasons Beach Resort)

Aonang All Seasons Beach Resort รีสอร์ททันสมัยตั้งอยู่ในบริเวณหาดอ่าวนาง-นพรัตน์ธารา ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนยอดนิยมของทั้งชาวไทยรวมถึงชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองกระบี่และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 40 นาที อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกหลายแห่ง บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์ธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Aonang All Seasons Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องแกรนด์สุพีเรียร์เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิลทีวี ตู้นิรภัย โทรศัพท์ มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์พร้อมสูดอากาศที่แสนสดชื่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงกิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ เดินป่า ฯลฯ และยังให้บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือเข้าชมการแสดง บริการซักรีด บริการอาหารรสชาติเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, จุดปีนเขา ไร่เลย์, ถ้ำพระนาง, เขาหงอนนาค, สุสานหอย 75 ล้านปี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.aonangallseasonsbeachresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 661 597 - 599
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Aonang All Seasons Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: