Travel Update :

ระเบียงไพร แวลลีย์ (Rabiangprai Valley)

ระเบียงไพร แวลลีย์ (Rabiangprai Valley)

Rabiangprai Valley ที่พักที่มาพร้อมโอโซนและบรรยากาศสุดร่มรื่น ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ สายน้ำ และ ขุนเขา ตั้งตระหง่านอยู่ในตำบลเขาพระ จังหวัดนครนายก ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียงไม่นาน อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้อย่างเหมาะเจาะ บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Rabiangprai Valley ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านกัลปพฤกษ์ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน พร้อมระเบียงส่วนตัวผสมผสานการตกแต่งภายในอย่างเรียบหรู, บ้านบุนนาค เป็นบ้านแฝดแบบไม้ผสมผสานการใช้ปูนปั้น เชื่อมต่อด้วยระเบียงกลาง สามารถมองเห็นสายธารของน้ำตก และมีอ่างอาบน้ำแบบ Outdoor สามารถแช่น้ำได้อย่างเป็นส่วนตัว, บ้านสาธร เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์คลาสสิค 2 ห้องนอน สามารถเข้าพักได้ถึง 8 ท่าน มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่หน้าบ้าน สำหรับทำกิจกรรมภายในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักทุกห้องครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวี แอร์ ตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นจากต้นไม้นานาพันธุ์ ดอกไม้นานาชนิด เสียงไพเราะจากสัตว์ต่างๆ และลำธารสายน้ำตกตามธรรมชาติอย่างแท้จริง และที่พักยังรองรับการจัดงานสัมมนา และการประชุมนอกสถานที่ โดยให้บริการห้องสัมมนาที่รองรับได้ถึง 200 ท่าน พร้อมอุปกรณ์ในการประชุมสัมมนาอย่างครบครัน ไม่เพียงเท่านี้ยังมีกิจกรรมสนุกสนานทั้งกลางวันและกลางคืนอีกมากมาย บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ พร้อมด้วย อาหารเลิศรส เครื่องเสียง ดนตรีสด และ แคมป์ไฟ อีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกคลองตาอิน, เขื่อนท่าด่าน, สวนไม้ตัดดอก, น้ำตกสาริกา, วังตะไคร้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rabiangprai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 927 9154
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Rabiangprai Valley

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: