Travel Update :

วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี (Water Park Hotel Kanchanaburi)

วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี (Water Park Hotel Kanchanaburi)

Water Park Hotel ที่พักแสนสบายแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ห่างจากใจกลางเมืองกาญฯ เพียง 3 กิโลเมตร การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Water Park Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Sweet Suite, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ ขี่เจ็ทสกี ล่องเรือชมวิวทิวทัศน์ ขี่จักรยาน และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น รวมไปถึงบริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน และบริการอาหารรสชาติดีทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, วัดถ้ำเขาปูน, วัดโพธิสัตว์บรรพตนิมิต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Waterpark-Hotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 518 552
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Water Park Hotel Kanchanaburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: