Travel Update :

วอร์มเทล (Varmtel)

วอร์มเทล (Varmtel)

Varmtel ที่พักที่มาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ กิ๊บเก๋ด้วยไอเดียการตกแต่งแบบ Minimal Style ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในย่านคลองสาน กรุงเทพฯ ใกล้ศูนย์การค้า แหล่งท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากสถานีบีทีเอสกรุงธนบุรีเพียงนิดเดียว อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi และอื่นๆ อีกมากมาย


     Varmtel ให้บริการห้องพักเก๋ไก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์จำนวน 14 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์ทริปเปิล, ห้องสแตนดาร์ดเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เสื้อผ้า มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น ชมภาพยนตร์ พบปะพูดคุย ตลอดจนให้บริการครัวส่วนกลาง สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และยังมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลและอาหารเช้าตามเมนูทุกเช้าอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระบรมมหาราชวัง, ศาลหลักเมือง, วัดอรุณ, ศูนย์การค้ามาบุญครอง, เดอะแจมแฟคทอรี่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Varmtelbangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 987 8959
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Varmtel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: