Travel Update :

มณีจันท์ รีสอร์ท (Maneechan Resort)

มณีจันท์ รีสอร์ท (Maneechan Resort)

Maneechan Resort รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในจังหวัดจันทบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรถรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรถยนต์เช่า ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Maneechan Resort ให้บริการห้องพักหรูที่ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องพรีเมียร์, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศสุดอภิรมย์ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติที่ถูกโอบล้อมทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น สโมสรสำหรับเด็ก สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหาร Maneechan Kitchen ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างโอเอซิส ซีเวิลด์, คุกขี้ไก่, ตึกแดง, วนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.maneechan.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 311-2952
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและการบริการดี
Credit Photo By : MANEECHAN RESORT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: