Travel Update :

แพต้นน้ำ เขาใหญ่ (The raft)

แพต้นน้ำ เขาใหญ่ (The raft)

แพต้นน้ำ เขาใหญ่ เป็นที่พักสไตล์บ้านๆ ที่ดูแลกันแบบครอบครัวมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์ ตั้งอยู่ติดลำธารน้ำใสจากต้นน้ำเขาใหญ่สู่เขื่อนลำตะคอง ในอำเภอปากช่อง นครราชสีมา ที่พักแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ ความสงบเรียบง่าย มีเพียงสายน้ำ ผืนป่า และอากาศดีๆ ให้ท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังมีอาหารรสมือโคราช จากเจ้าของที่พักไว้บริการอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้บริการอินเทอร์เน็ต wifi ที่จอดรถ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     แพต้นน้ำ เขาใหญ่ ให้บริการห้องพักเรียบง่ายที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและความเงียบสงบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านบนเนิน (บ้านหอดูดาว) หนึ่งในห้องพักกลางธรรมชาติติดลำธารเขาใหญ่ มีลานให้จัดกิจกรรมเหมาะสำหรับครอบครับหรือกลุ่มเพื่อนสนิท ส่วนบ้านริมน้ำ เป็นห้องพัดลมสามารถพักได้ 3-4 ท่าน ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เย็นฉ่ำของสายน้ำ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง และบ้านดิน บ้านพักธรรมชาติที่ให้ท่านได้สัมผัสการพักผ่อนแบบกลางวันเย็น กลางคืนอุ่นสบาย ภายในตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น สะดวกสบายด้วยห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และ ฟรี อินเทอร์เน็ต wifi


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ และ ลำธารที่ใสมากๆ ชนิดที่เห็นตัวปลาว่ายไปมากันเลยทีเดียว อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เล่นน้ำ พายเรือ ล่องแพ และไฮไลท์อยู่ที่อาหารรสมือโคราชจากเจ้าของที่พัก เมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือ แกงคั่วหอยขม ที่ใครได้มาแล้วต้องสั่ง!! นอกจากนี้ยังมีอาหารอีกหลากหลาย เช่น ผัดหมี่โคราช, ปลาทับทิม ตะไคร้ทอด, ส้มตำแตด...หลุด, ไก่ทอดหิมะ ฯลฯ ที่พักธรรมดาที่ไม่ธรรมดาแห่งนี้จะสร้างความทรงจำสำหรับวันหยุดพักผ่อนของท่านอย่างแน่นอน...ขอย้ำว่าต้องโทรจองและสั่งอาหารล่วงหน้าด้วยนะจ๊ะ!!!!!!


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Paetonnam/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 801 5962
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักธรรมชาติบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยCredit Photo By : แพต้นน้ำ เขาใหญ่ The raft

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: