Travel Update :

บาบา บีช คลับ หัวหิน บาย ศรีพันวา (Baba Beach Club Hua Hin by Sri panwa)

บาบา บีช คลับ หัวหิน บาย ศรีพันวา (Baba Beach Club Hua Hin by Sri panwa)

Baba Beach Club Hua Hin by Sri panwa โรงแรม&เรสซิเดนส์สุดครีเอทหรูหราด้วยสไตล์บีชคลับ ตั้งอยู่ริมทะเลชะอำ-หัวหิน มาพร้อมกิจกรรมสุดมันส์และบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่พักตั้งแต่ภายในจรดภายนอก สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส จุดเด่นอยู่ที่ Entertainment Pool ริมชายหาดส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baba Beach Club Hua Hin ให้บริการห้องพักและวิลล่าสุดหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมสระว่ายน้ำริมหาด, เพนต์เฮาส์ริมหาดพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, พูลวิลลาแบบ 3 ห้องนอน และ 10 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยม มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วนและพร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย ห้องแต่งตัว เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม ฟิตเนส สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น และกิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ เครื่องดื่มรสดี พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรมอีกเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวนอุทยานชะอำ, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, สวิส ชีพ ฟาร์ม, เดอะเวเนเซีย หัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BabaBeachClubHuaHin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 899 130
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Baba Beach Club Hua Hin by Sri panwa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: