Travel Update :

นัมเบอร์ 25 ค่าเฟ่ต์ แอนด์ โฮสเทล (No.25 Cafe&Hostel)

นัมเบอร์ 25 ค่าเฟ่ต์ แอนด์ โฮสเทล (No.25 Cafe&Hostel)

No.25 Cafe&Hostel โฮสเทลสุดชิคใจกลางเมืองกาญฯ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยตัวอาคารไม้สีขาวดูสบายตา มีมุมน่ารักๆ ไว้สำหรับถ่ายรูปเยอะมาก บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง มาพร้อม Café เก๋ไก๋ที่เสริฟเครื่องดื่มรสดี เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi และอื่นๆ อีกมากมาย


     No.25 Cafe&Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักรวมชายหญิงเตียง 2 ชั้น, ห้องพักรวมหญิงเตียง 2 ชั้น และ ห้องพักมาตรฐานเตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ฟรี ตู้เก็บของ ห้องน้ำรวมกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความร่มรื่นจากสวนสวยในบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญๆ ของเมือง กิจกรรมพายเรือ ขี่จักรยาน และเดินเที่ยวตามระแวกใกล้เคียงที่พัก และยังให้บริการอาหารเช้า ขนมปังปิ้ง ไข่ดาว นม คอนเฟลก และ ผลไม้ตามฤดูกาล รวมถึงบริการเครื่องดื่มแสนอร่อย พร้อมของว่าง เบเกอร์รี่อบใหม่อีกหลากหลาย ให้ท่านได้นั่งชิวว์ ที่ Café ของที่พักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, วัดถ้ำเขาปูน, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/no25hostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 872 5425
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : No.25 Cafe&Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: