Travel Update :

แสงจ้าฟาร์มรีสอร์ท (Saengcha Farm Resort)

แสงจ้าฟาร์มรีสอร์ท (Saengcha Farm Resort)

Saengcha Farm Resort ที่พักแสนสบายรายล้อมไปด้วยสวนผักและผลไม้นานาชนิด ตั้งอยู่ในอำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบอย่างลงตัว บรรยากาศสุดผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Saengcha Farm Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาในรูปแบบบังกะโลพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Deluxe Bungalows เป็นบ้านพักเดี่ยว 1 ห้องนอน, Twin bungalow บ้านพักแฝด 2 เตียง, Family spacious bungalow เป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ สามารถพักได้ถึง 10 ท่าน ทุกห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น TV LED 50 นิ้ว, เครื่องรับสัญญาณดาวเทียม, เครื่องเล่น DVD,โฮมเธียเตอร์, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น,โซฟาเบด, เก้าอี้พักผ่อน, เครื่องปรับอากาศ, เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด, ม่านทึบแสง และ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิดและวิวทิวทัศน์อันสวยงามของธรรมชาติ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมปั่นจักรยานและแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น น้ำตกเหวอีอ่ำ, น้ำตกธารทิพย์ และยังมีกิจกรรมตกปลา เดินเล่นตลาดท้องถิ่น และดินเนอร์ยามเย็นท่ามกลางบรรยากาศสวนพร้อมฟังดนตรีสดสุดฟิน!! นอกจากนี้ยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดBBQ พื้นที่ปิกนิก เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมายที่ Café ของที่พักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, สวนไดโนเสาร์ปราจีนบุรี, วัดเขาน้อย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.saengcha.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 302 2366
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายกิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Saengcha Farm Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: