Travel Update :

อิสรา บาย ดี โฮสเทล (Issara by D Hostel)

อิสรา บาย ดี โฮสเทล (Issara by D Hostel)

Issara by D Hostel ที่พักสุดครีเอทในย่านเมืองเก่า ห่างจากวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์) โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 7 นาที และง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ ของเมืองรวมไปถึงแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ห้องพักซึ่งเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสะดวกอย่างครบครัน ไมว่าจะเป็น บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อปและอื่นๆ อีกมากมาย


     Issara by D Hostel ให้บริการห้องพักเก๋ๆ ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 4, 6, และ 8 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ม่านทึบแสง ตู้เก็บของส่วนตัว ห้องน้ำส่วนกลางขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญๆ ของเมือง และยังมีบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน ตลอดจนบริการเครื่องดื่มรสดี กาแฟหอมกรุ่น และเบเกอร์รี่อบใหม่ทุกวันที่ Café ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง วัดพระแก้ว, ดิโอลด์สยามพลาซ่า, มิวเซียมสยาม, พระบรมมหาราชวัง, ศาลหลักเมือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/issarahostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 622 3635
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและการบริการดีCredit Photo By : Issara by D Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: