Travel Update :

ไนน์ บลู เรสซิเดนซ์ (9 Blue Residence)

ไนน์ บลู เรสซิเดนซ์ (9 Blue Residence)

9 Blue Residence ที่พักเก๋ๆ ตกแต่งในสไตล์ Modern Loft ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ห่างจากถนนคนเดินพัทยาเพียง 1.9 กม. และยังใกล้กับแหล่งท่องเทียวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     9 Blue Residence ให้บริการห้องพักที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด มีระเบียง, ห้องสแตนดาร์ดเตียงคิงไซส์, เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมเคเบิลTV โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สระว่ายน้ำระบบเกลือ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการโทรปลุก บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าทุกวัน อีกทั้งยังให้บริการอาหารไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหารของที่พักอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์ริบลีส์พัทยา, พัทยา คาร์ท สปีดเวย์, เขาพระตำหนัก, อาร์ต อิน พาราไดซ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/9blueresidence/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 394 7222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและการบริการดี
Credit Photo By : 9 Blue Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: