Travel Update :

สีมา ธานี โฮเทล (Sima Thani Hotel)

สีมา ธานี โฮเทล (Sima Thani Hotel)

Sima Thani Hotel โรงแรมหรูตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ กลางใจเมืองนครราชสีมา ซึ่งเป็นโลเคชั่นที่ดีมาก ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักหรูหราด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sima Thani Hotel ให้บริการห้องพักหรูหลายรูปแบบที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามในสไตล์ไทยร่วมสมัย โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น พรีเมียร์จูเนียร์สูท, ซุปเปอร์ดีลักซ์, พรีเมียร์แกรนด์ดีลักซ์, พรีเมียร์เอ็กเซ็คคลูทีฟสูท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมเคเบิลTV โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สระว่ายน้ำขนาดกว้างขวาง ห้องออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลายเมนู ตลอดจนบริการอาหารไทย นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ณ ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี, วัดศาลาลอย, ตลาดเซฟวัน, สวนสัตว์นครราชสีมา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.simathani.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 44 213 100
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและการบริการดี
Credit Photo By : Sima Thani Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: