Travel Update :

ดี11 โฮเทล (D11 Hotel)

ดี11 โฮเทล (D11 Hotel)

D11 Hotel โรงแรมทันสมัยที่มาพร้อมราคาสุดน่ารัก ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและห่างจากสนามบินพิษณุโลกเพียง 5 กิโลเมตร ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     D11 Hotel ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องสวีท, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงคู่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมเคเบิลTV โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ลิฟท์ บริการรับฝากสัมภาระ บริการจักรยาน บริการทำแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลายเมนูในบรรยากาศสุดชิวพร้อมวิว 360 องศา ไม่เพียงเท่านี้ยังให้บริการเครื่องดื่มรสเยี่ยมพร้อมของว่างแสนอร่อยอีกมากมายที่ค๊อฟฟี่ช็อปของที่พักอีกเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดท้องถิ่นบ้านคลอง, วัดนางพญา, วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/โรงแรม-D11-พิษณุโลก
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 354 4850
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัด อาหารและการบริการดี

Credit Photo By : D11 Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: