Travel Update :

วินด์มิลล์ รีสอร์ท โฮเทล พัทยา (Windmill Resort Hotel Pattaya)

วินด์มิลล์ รีสอร์ท โฮเทล พัทยา (Windmill Resort Hotel Pattaya)

Windmill Resort Hotel Pattaya ที่พักราคาประหยัดตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายในพัทยาเหนือ ห่างกับ Terminal 21 Pattaya เพียง 500 เมตร อีกทั้งยังใกล้กับสถานบันเทิง ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Windmill Resort Hotel Pattaya ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่น และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมเคเบิลTV โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำขนาดกว้างขวาง บาร์ริมสระ สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋วท่องเที่ยว ร้านค้าในสถานที่ และบริการอาหารเช้า อาหารไทย และ อาหารนานาชาติ อีกทั้งยังมีลานเบียร์แบบเปิดโล่งเปิดให้บริการอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างทิฟฟานีโชว์, พิพิธภัณฑ์อาร์ตอินพาราไดซ์ พัทยา, อัลคาซาร์คาบาเรต์, ถนนคนเดินพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.windmillresortpattaya.com/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 422 998
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและการบริการดี

Credit Photo By : Windmill Resort Hotel Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: