Travel Update :

โบทรี คอทเทจ (Bo Tree Cottage)

โบทรี คอทเทจ (Bo Tree Cottage)

Bo Tree Cottage ที่พักสุดน่ารักมาพร้อมบรรยากาศอันอบอุ่นตั้งอยู่ริมน้ำโขง ในตัวเมืองมุกดาหาร การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่นมากมาย และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ให้ออกมาในสไตล์อิงลิชคอตเทจ แวดล้อมด้วยสวนสวย และโดดเด่นด้วยต้นโพธิ์ต้นใหญ่ที่ยืนต้นตระหง่านอยู่ริมน้ำโขง สร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลายเป็นที่สุด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่าง อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน ศูนย์บริการธุรกิจ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bo Tree Cottage ให้บริการห้องพักน่ารักๆ ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ ทุกห้องพักมีระเบียงนั่งเล่นส่วนตัวที่แวดล้อมไปด้วยสวนสวย ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi เคเบิลทีวี Smart TV โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำโขง และยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการจักรยาน บริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด และ บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือแบบเอเชียทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 2, วัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์, ตลาดสดพรเพชร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/botreecottage/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 143 4391
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและการบริการดี


Credit Photo By : Bo Tree Cottage

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: