Travel Update :

วรวนา หัวหิน (Wora Wana Hua Hin)

วรวนา หัวหิน (Wora Wana Hua Hin)

Wora Wana Hua Hin โรงแรมหรูที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากวัดเขาตะเกียบประมาณ 2.5 กม. อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสุดผ่อนคลายรายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Wora Wana Hua Hin ให้บริการห้องพักหรุที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ, ห้องดีลักซ์ติดสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์พร้อมวิวสวน, ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมวิวทิวทัศน์โดยรอบอย่างเพลิดเพลิน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา Smart TV โต๊ะทำงาน เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่รอบที่พัก และยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่นพร้อมอุปกรณ์เด็กเล่นกลางแจ้ง บริการจักรยาน และอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์อาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรม ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, ซิเคด้า มาร์เก็ต, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน, วนอุทยานปราณบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.worawana.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 523 899
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและการบริการดีCredit Photo By : Wora Wana Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: