Travel Update :

กาญจนบุรี ซิตี้ โฮเทล (Kanchanaburi City Hotel)

กาญจนบุรี ซิตี้ โฮเทล (Kanchanaburi City Hotel)

Kanchanaburi City Hotel ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีมากห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 250 เมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Kanchanaburi City Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับสามท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบหรู ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา TV เคเบิล โต๊ะทำงาน เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการ daily breakfast บริการเครื่องดื่มรสดี กาแฟ และเบเกอร์รี่อบใหม่ทุกวันที่ คาเฟ่ ของที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการจักรยาน ร้านค้าในสถานที่ สวนหย่อม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, วัดถ้ำเขาปูน, วัดโพธิสัตว์บรรพตนิมิต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก อ่านต่อ>>>เที่ยวย้อนยุคสมัยรัชกาลที่ 5 ที่เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 กาญจนบุรี


สอบถามเพิ่มเติม : www.kanchanaburicityhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 512 333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและการบริการดี
Credit Photo By : Kanchanaburi City Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: