Travel Update :

บาราญาณ เพลส (Barayan place)

บาราญาณ เพลส (Barayan place)

Barayan place ที่พักเรียบหรูตกแต่งด้วยสไตล์ Modern ตั้งอยู่ในนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ระแวกที่พักแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์ธุรกิจ บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Barayan place ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย เลือกใช้โทนสีขาวสบายตา หรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และของตกแต่งภายใน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา LED Smart TV โต๊ะทำงาน เตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการ daily breakfast ตั้งแต่ 06.00-10.30 น. และยังมีบริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด บริการจักรยาน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สแน๊กบาร์ ร้านขายของในสถานที่ และพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่างเก็บน้ำห้วยตู้ สอง, เขาชีจรรย์, สวนนงนุช, สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก อ่านต่อ>>>ร้าน OKAMI บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างระดับพรีเมี่ยม อร่อยและคุ้มค่าที่สุดในชลบุรี


สอบถามเพิ่มเติม : www.barayanplace.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 234 5878
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและการบริการดีCredit Photo By : Barayan place

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: