Travel Update :

เดอะ ลูน่าโฮสเทล (The Luna Hostel)

เดอะ ลูน่าโฮสเทล (The Luna Hostel)

The Luna Hostel ที่พักมีสไตล์ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ร่วมสมัย ตั้งอยู่ในบริเวณหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบายใกล้กับศูนย์บริการการท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติสิรินาถ และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 800 เมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ เช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์บริการธุรกิจ ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม ห้องอาหาร ร้านค้าในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The Luna Hostel ให้บริการห้องพักน่ารักน่านอนที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพักเตียงคิงไซส์/เตียงแฝดพร้อมระเบียง, ห้องพักรวมชายหญิง 4, 6 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวและห้องงน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ร้านของที่ระลึก ห้องสมุด รวมถึงบริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน และยังมีกิจกรรมฉายภาพยนตร์ยามค่ำคืน, กิจกรรมบนชายหาด และขี่จักรยานชมเมือง ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล, บลูแคนยอน คันทรีคลับ, วัดพระทอง, อุทยานแห่งชาติเขาพระแทว, ภูเก็ตแฟนตาซี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก อ่านต่อ>>>สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thelunahostelphuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 619 190
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและการบริการดี


Credit Photo By : The Luna Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: