Travel Update :

ณ ศิริ เลควิว (Na Siri Lake View)

ณ ศิริ เลควิว (Na Siri Lake View)

Na Siri Lake View ที่พักราคาประหยัดมาพร้อมบรรยากาศสบายๆ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ในอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ที่พักแห่งนี้สวยงามด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ครบครันด้วยบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร ร้านค้าในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Na Siri Lake View ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวน, ห้องพักเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเลสาบ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรู สวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิค และพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศสบายๆ ตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สแน็กบาร์ รวมถึงบริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน และยังให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารมังสวิรัติ อาหารไทยรสจัดจ้านอีกหลากหลายเมนูที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทัวร์ขี่จักรยานสำรวจพื้นที่ใกล้เคียงและตระเวนเที่ยวตามสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะพาซิโอ ลาดกระบัง, ป่าในกรุง, สวนหลวง ร.9, ตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์, เมกะบางนา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.naineab99.wixsite.com/nasiri
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 102 0055
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและการบริการดี

Credit Photo By : Na Siri Lake View

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: