Travel Update :

เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล (The Printing House Poshtel)

เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล (The Printing House Poshtel)

The Printing House Poshtel พอชเทลหรูเก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ในสไตล์อินดัสเทรียลล็อฟท์ ตั้งโดดเด่นอยู่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ ใกล้ถนนข้าวสาร ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมคาเฟ่และบาร์สุดเก๋ ไว้รองรับผู้เข้าพักและนักท่องเที่ยวทั่วไป บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมสรรพด้วยบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Printing House Poshtel ให้บริการห้องพักเก๋ไก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพักรวมหญิงแบบ 6 เตียง, ห้องพักรวมชายหญิง 4 และ 6 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีสไตล์ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของส่วนตัว ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว และห้องน้ำส่วนกลางซึ่งมีเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ล็อบบี้ดีไซน์เฉียบไว้สำหรับนั่งเล่นพูดคุยพบปะสังสรรค์ และ The Letter Press Cafe and Restaurant เป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่ชั้นสองมาพร้อมบรรยากาศคลูๆ ที่เสริฟอาหารรสเยี่ยมตั้งแต่อาหารไทยฟิวชั่น อเมริกา และ เอเชีย นอกจากนี้ยังมีบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่มาพร้อมวิวสวยๆ ของภูเขาทองและพระที่นั่งโลหะประสาท ให้ท่านได้ชื่นชมพร้อมจิบเครื่องดื่มรสดีอีกเช่นกัน และที่พักยังมีกิจกรรมทัวร์ขี่จักรยานชมเมืองหลวงหรือเข้าชมสถานที่น่าสนใจอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างนิทรรศน์รัตนโกสินทร์, หอสมุดเมืองกรุงเทพมหานคร, วัดสุทัศน์ฯ เสาชิงช้า, พระบรมมหาราชวัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/printinghouseposhtel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 226 2003
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Printing House Poshtel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: