Travel Update :

แบ็คแพค สเตชั่น (Backpack Station)

แบ็คแพค สเตชั่น (Backpack Station)

Backpack Station ที่พักราคาประหยัดเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวแบ็คแพคที่ต้องการความสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวไปตามสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในเขตวัฒนาของกรุงเทพฯ ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร บีทีเอสพระโขนง และ ห่างจากสถานีขนส่งเอกมัยเพียงกิโลเมตรเศษ ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย บรรยากาศภายในสะอาดสะอ้านโปร่งสบาย สะดวกสบายด้วยบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Backpack Station ให้บริการห้องพักแสนสบายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานสำหรับสี่ท่าน, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องพักรวมชายหญิงเตียง 2 ชั้น, ห้องพักรวมหญิงแบบ 6 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ล็อกเกอร์ส่วนตัว ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัว และห้องน้ำส่วนกลางซึ่งมีเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกวัน พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ห้องเกม ครัวส่วนกลาง ลานระเบียง ศูนย์ธุรกิจ บริการแม่บ้านประจำวัน และบริการซักรีด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้าเอ็มโพเรี่ยม, ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์, W District's Market ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/backpackstationbkk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 491 7973
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดง่ายต่อการเดินทางท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Backpack Station

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: