Travel Update :

บ้านฉาง พาเลซ (Banchang Palace Hotel)

บ้านฉาง พาเลซ (Banchang Palace Hotel)

Banchang Palace Hotel โรงแรมแสนสบายตั้งอยู่อำเภอในบ้านฉาง จังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและห่างจากสนามกอล์ฟอีสเทิร์นสตาร์เพียง 7 กม. ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Banchang Palace Hotel ให้บริการห้องพักมาตรฐาน 150 ห้อง และ ห้องนอน 3 มิติ กว่า 30 แบบ ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย สนุกเกอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด และ BCP Restaurant ห้องอาหารของที่พักพร้อมเสริฟบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อย และอาหารไทย เอเชีย ตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำรามายณะ, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, สวนพฤษศาสตร์นงนุช, ฐานทัพเรือสัตหีบ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.banchangpalacehotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 304 4127
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Banchang Palace Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: