Travel Update :

ครก บูติค แอนด์ บิสโตร (Kroque Boutique & Bistro)

ครก บูติค แอนด์ บิสโตร (Kroque Boutique & Bistro)

Kroque Boutique & Bistro บูติคโฮเทลหรูที่มาพร้อมชื่อสุดแนวตั้งอยู่ในตำบลอ่างศิลา จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายห่างจากกรุงเทพฯ ด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นาน อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นไทยและความทันสมัยได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบถ้วน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Kroque Boutique & Bistro ให้บริการห้องพักเก๋ๆ ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ควีนหรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด,ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องคิงสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ร่วมสมัย พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ตู้นิรภัยส่วนตัว โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ ของท้องทะเล อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ เครื่องดื่มรสดี พร้อมด้วยบุฟเฟต์ซีฟู้ดแบบจัดหนักจัดเต็ม ท่ามกลางบรรยากาศชิวๆ เคล้าคลอเสียงเพลงอันไพเราะ นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยานเพื่อให้ท่านได้ขี่สำรวจเส้นทางลัดเลาะเที่ยวชมตลาด ร้านค้า วิถีชีวิตชาวบ้าน และจุดชมวิวสวยๆ ใกล้ๆ ที่พักอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสัตว์เปิดเขาเขียว, ตลาดปลาอ่างศิลา, ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน, เขาสามมุก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kroquehotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 398 100
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Kroque Boutique & Bistro

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: