Travel Update :

กอดทะเล รีสอร์ท (Kodtalay Resort)

กอดทะเล รีสอร์ท (Kodtalay Resort)

Kodtalay Resort รีสอร์ทสวยตั้งอยู่ริมหาดเจ้าหลาว ในจังหวัดจันทบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศดีๆ มีลมพัดเย็นๆ ตลอดวัน ตัวที่พักออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ลานระเบียง สวนหย่อม และอื่นๆ อีกมากมาย


     Kodtalay Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งเรียงรายอยู่บนอาคารเล็กๆ 2 ชั้น ที่เงียบสงบ ทุกห้องพักมาพร้อมมุมมองอันงดงามของวิวทะเลที่กว้างใหญ่ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง น้ำดื่มในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ ที่อยู่ตรงหน้า ตลอดจนเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันหรือเอเชียทุกวัน มีพื้นที่กลางแจ้งสำหรับปาร์ตี้เล็กๆ กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวให้ท่านได้นั่งอ่านหนังสือ นอนอาบแดด หรือแม้กระทั่งทำกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ได้อีกเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเส้นทางศึกษาธรรมชาติอ่าวคุ้งกระเบน, หาดคุ้งวิมาน, วนอุทยานแห่งชาติแหลมสิงห์, ตึกแดง, โอเอซิส ซีเวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kodtalayResort2558/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 485 299
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Kodtalay Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: