Travel Update :

อวานี พลัส สมุย (AVANI + Samui)

อวานี พลัส สมุย (AVANI + Samui)

AVANI + Samui รีสอร์ทหรูตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ริมหาดอ่าวตลิ่งงาม บริเวณทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสมุย ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่ได้รับความนิยมที่สุดในประเทศไทย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย แวดล้อมด้วยธรรมชาติ และวิวมหาสมุทรสุดโรแมนติก โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่สร้างความรู้สึกเรียบหรูดูมีระดับ พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     AVANI + Samui ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียงส่วนตัว, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และ บีชฟรอนท์พูลวิลลาสองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติรอบตัวพร้อมเติมความรู้สึกโปร่งสบายด้วยแสงธรรมชาติ พร้อมสรรด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและความงดงามของวิวทิวทัศน์ที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ตกปลา พายเรือ ดำน้ำ เดินป่า ขี่จักรยาน รวมถึงบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวด ห้องออกกำลังกาย ร้านขายของที่ระลึก บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการรถยนต์เช่า และอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหาย ของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกหน้าเมือง, สวนผีเสื้อ สมุย, สนามชนควาย, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ สมุย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.avanihotels.com/samui
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 485 299
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : AVANI + Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: