Travel Update :

เอ็มทู โฮเทล พะเยา (M2 Hotel Phayao)

เอ็มทู โฮเทล พะเยา (M2 Hotel Phayao)

M2 Hotel Phayao โฮเทลทันสมัยตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดพะเยา การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านค้า อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ศูนย์บริการธุรกิจ และอื่นๆ อีกมากมาย


     M2 Hotel Phayao ให้บริการห้องพักทันสมัยที่ตกแต่งในสไตล์ Modern Minimal มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ หรือ เตียงแฝด ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ร้านค้าในสถานที่ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการอาหารเช้าในสไตล์เอเชีย/อเมริกัน อีกทั้งยังให้บริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศพร้อมเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายที่ห้องอาหาร Happy Mori ตลอดวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างกว๊านพะเยา, อนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง, หอวัฒนธรรมนิทัศน์ วัดศรีโคมคำ, ตลาดเช้าอาเขตพะเยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก อ่านต่อ>>>ตื่นตา! ถนนสายดอกทองกวาวบานที่พะเยา


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/M2Hotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 054 480 962
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยราคาสบายกระเป๋า อาหารและบริการดี


Credit Photo By : M2 Hotel Phayao

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: