Travel Update :

สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮาส์ (Sweet home floating house)

สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮาส์ (Sweet home floating house)

Sweet home floating house แพพักแห่งความสงบตั้งอยู่บนเกาะกลางน้ำท่ามกลางบรรยากาศสุดฟิน ในเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ห่างไกลจากเทคโนโลยี ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีแอร์ ไม่มี wifi มีเพียงแสงตะเกียงในยามค่ำคืน ตื่นมาสัมผัสลมเย็นๆ พร้อมสายน้ำที่ทอดยาวและธรรมชาติอันงดงาม ท่านจะได้ชาร์ตพลังงานพร้อมปล่อยตัวปล่อยใจเพื่อให้ธรรมชาติบำบัด เพลิดเพลินไปกับแสงแรกยามเช้าจากดวงอาทิตย์ พลบค่ำนั่งชมแสงจันทร์ แสงดวงดาวที่ระยิบระยับทั่วท้องฟ้าสุดโรแมนติก


     Sweet home floating house แพลอยน้ำเล็กๆ บนเกาะส่วนตัว มาพร้อมห้องพักเพียง 6 ห้องเท่านั้น และสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ไม่เกิน 12 ท่าน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน มีที่นอนหมอนมุ้งหอมสะอาด และพัดลม (โซล่าร์เซลล์) ไว้บริการ บริเวณแพพักจะมี ห้องน้ำส่วนกลางแยกออกเป็นสัดส่วน มีลานระเบียงสำหรับนั่งเล่นนอนเล่น มีครัวขนาดกะทัดรัดพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร และพื้นที่รับประทานอาหารไว้ให้อีกเช่นกัน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบพร้อมสูดอากาศที่แสนสดชื่น ได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เล่นน้ำ พายเรือ ตกปลา นอนอาบแดด อีกทั้งยังได้สัมผัสและเรียนรู้วิถีชาวบ้านอย่างที่ไม่มีให้เห็นในเมืองใหญ่ แพพักกลางน้ำแห่งนี้จึงเหมาะกับการพักผ่อนให้ท่านได้นั่งคิดอะไรเพลินๆ ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องเร่งรีบ ตามวิถี Slow Life อย่างแท้จริง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกห้วยแม่ขมิ้น, ภาพวาดสีโบราณ 3,000 ปี (ถ้าผาแดง) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก อ่านต่อ>>>เที่ยววัดถ้ำเขาแหลม กาญจนบุรี


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Sweethomefloatinghouse/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 649 2829
จุดเด่นของรีวิว : เรียบง่ายใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดีCredit Photo By : สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮาส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: