Travel Update :

ไอซาน่า โฮเทล โคราช (AisanA Hotel Korat)

ไอซาน่า โฮเทล โคราช (AisanA Hotel Korat)

AisanA Hotel Korat โฮเทลใหม่กริ๊บตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายใจกลางเมืองโคราช ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานีรถไฟนครราชสีมา และง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวความสะดวกและการบริการต่างๆ เช่น ที่จอดรถในสถานที่ ลิฟต์ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     AisanA Hotel Korat ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>พานักช็อป ไปละลายทรัพย์ ที่ตลาด 'เซฟวัน' โคราช


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Kaopoon Restaurant ห้องอาหารที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมเสริฟบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน และ Muan Café ให้บริการเบเกอร์รี่สดใหม่ พร้อมกาแฟคุณภาพดีและเครื่องดื่มอีกหลากหลาย รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม ศูนย์บริการธุรกิจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี – ย่าโม, ตลาดเซฟวัน, วัดศาลาลอย, สวนสัตว์นครราชสีมา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.aisanahotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 599 9449
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : AisanA Hotel-Korat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: