Travel Update :

บ้านเกาะหมาก (Baan Koh Mak)

บ้านเกาะหมาก (Baan Koh Mak)

Baan Koh Mak รีสอร์ทดีไซน์เก๋ตั้งอยู่ในอ่าวขาวอันเงียบสงบของจังหวัดตราด ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยและสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น แวดล้อมด้วยธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันงดงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Baan Koh Mak ให้บริการห้องพักในรูปแบบบังกะโลที่ตกแต่งอย่างทันสมัยมาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีระเบียงหน้าห้องพักขนาดกว้างขวางเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูเน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบพร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติตรงหน้าอย่างใกล้ชิด สนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำตื้น พายเรือแคนู นอนอาบแดด ขี่จักรยาน หรือเดินเล่นบนหาดทรายขาวสะอาด นอกจากนี้ยังมีบริการอาหาร เครื่องดื่ม และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก เปิดให้บริการระหว่างเวลา 08:00 น. - 24:00 น. ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวสวนใหญ่, หมู่บ้านชาวประมง, น้ำตกคลองเจ้า, อนุสรณ์สถานยุทธนาวี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก อ่านต่อ>>>แนะนำ 5 เกาะสวยในจังหวัดตราด ที่ร้อนนี้ต้องไม่พลาดไปเยือน


สอบถามเพิ่มเติม : www.baan-koh-mak.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 524 028
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : บ้านเกาะหมาก Baan Koh Mak

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: