Travel Update :

ฮัก อินน์ แพร่ (Hug Inn Phrae)

ฮัก อินน์ แพร่ (Hug Inn Phrae)

Hug Inn Phrae ที่พักดีไซน์เฉียบตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆ อันเงียบสงบของจังหวัดแพร่ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่พักตั้งแต่ภายในจรดภายนอก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hill Hug Inn Phrae ให้บริการห้องพักเรียบโก้ที่ตกแต่งในสไตล์ Loft มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องคอมฟอร์ตสำหรับสามท่าน, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องคิงพร้อมวิวสวน, ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความร่มรื่นจากสวนสวยในบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการจักรยาน บริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน และบริการอาหารเช้าแสนอร่อยพร้อมด้วยเบเกอร์รี่สดใหม่ เครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ Hug&Mug Cafe’ and Studio นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระธาตุช่อแฮ, พิพิธภัณฑ์เมืองแพร่ “คุ้มเจ้าหลวง”, อนุสาวรีย์พระยาไชยบูรณ์, บ้านวงศ์บุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก อ่านต่อ>>>วัดพงษ์สุนันท์ แหล่งท่องเที่ยวใหม่จังหวัดแพร่


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/huginnphrae/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 572 0077
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Hug Inn Phrae Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: