Travel Update :

โคซี่ สมุย เฉวง บีช (COSI Samui Chaweng Beach)

โคซี่ สมุย เฉวง บีช (COSI Samui Chaweng Beach)

COSI Samui Chaweng Beach แบรนด์น้องใหม่ในเครือของเซ็นทารา ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมบริเวณแนวชายหาดเกาะเฉวง ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร สถานบันเทิงยอดฮิต อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักชิคๆ คลูๆ มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยทั้งด้านการออกแบบ และด้านนวัตกรรม ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และเหล่านักเดินทางที่รักความอิสระได้เป็นอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น การเช็คอินเข้าที่พักโดยแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการรับส่งสนามบิน รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     COSI Samui Chaweng Beach ให้บริการห้องพักสุดคลูจำนวนกว่า 150 ห้อง แบ่งออก 2 ประเภท ได้แก่ ห้อง COSI ที่มีพื้นที่ขนาด 18 ตารางเมตร และ ห้อง COSI Plus ที่มีพื้นที่ขนาด 21 ตารางเมตร ทุกห้องพักออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สีสันสดใส ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ มินิบาร์ ฝักบัวพาวเวอร์ สมาร์ททีวี ตู้เซฟดิจิตอล พอร์ทยูเอสบีต่างๆ ถึง 5 พอร์ท ไว้คอยเชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางความล้ำสมัยของเทคโนโลยีที่ทางโรงแรมนำมาใช้ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่ WYSIWYG ที่เสริฟอาหารและเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับเล่นเกมส์ ชมภาพยนตร์ พูดคุยพบปะสังสรรค์ รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 18 เมตร บนชั้นดาดฟ้า นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสมุย ไนท์พลาซ่า, วัดพระใหญ่, พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวัดละไม, น้ำตกหน้าเหมือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก อ่านต่อ>>>5 สิ่งห้ามพลาด...เมื่อมาเกาะสมุย


สอบถามเพิ่มเติม : www.centarahotelsresorts.com/cosihotels/samui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 430 123
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : COSI Samui Chaweng Beach

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: