Travel Update :

เดอ ซี แอลมอนด์ (De Sea Almond Hotel)

เดอ ซี แอลมอนด์ (De Sea Almond Hotel)

De Sea Almond Hotel ที่พักเก๋ๆ ริมชายหาดรี ในจังหวัดชุมพร ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศแสนโคซี่และเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     De Sea Almond Hotel ให้บริการห้องพักน่ารักน่านอนหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวทะเล, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวทะเล, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, ห้องพรีเมี่ยมสำหรับสี่ท่านพร้อมวิวทะเล และ ห้องสแตนดาร์ดสำหรับสี่ท่าน วิวภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า/เก็บของ ฟรี wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น อ่านต่อ>>>อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ ฟ้าใสๆ แสงแดดยามเช้า และลมทะเลที่พัดเย็นๆ ตลอดวัน อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสมุด ศูนย์บริการธุรกิจ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด โต๊ะบริการทัวร์ พื้นที่กลางแจ้งริมชายหาด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์, ศูนย์ศึกษาธรรมชาติ เขาเจ้าเมือง, อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร และ วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/DeSeaAlmond/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 709 5544
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : De Sea Almond Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: